Ưu điểm của mắc cài tự buộc

uu-diem-cua-mac-cai-tu-buoc

Niềng răng mắc cài tự buộc là phương pháp chỉnh nha không cần dùng đến hệ thống dây thun buộc như truyền thống. Đây là phương pháp chỉnh nha được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả mang lại. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu rõ hơn về các ưu điểm của mắc cài tự buộc mang lại nhé.

Niềng răng mắc cài tự buộc là gì?

Kỹ thuật niềng răng mắc cài tự buộc là phương pháp chỉnh nha có tính ổn định cao tạo lực kéo từ đó giúp răng di chuyển đúng hướng mà không cần phải dùng đến dây thun buộc như mắc cài cổ điển.

uu-diem-cua-mac-cai-tu-buoc

Hiện nay, mắc cài tự buộc có 2 loại là niềng răng mắc cài sứ tự buộc và niềng răng mắc cài kim loại tự buộc. Trong đó, niềng răng mắc cài sứ được đánh giá cao hơn về tính thẩm mỹ.

Những ưu điểm của mắc cài tự buộc

Với thiết kế nhỏ gọn, mắc cài tự buộc giúp việc ăn uống thuận tiện hơn nên được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Bên cạnh đó, phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như:

 • Tính thẩm mỹ cao: Mắc cài sứ có màu sắc trùng với màu răng, nên người đối diện khó có thể nhận ra rằng bạn đang đeo mắc cài.
 • Mắc cài chịu lực tốt, rất khó bị phá vỡ và không bị đổi màu.
 • Lực tác dụng lên răng ổn định.
 • Thời gian chỉnh nha ngắn, số lần tái khám ít hơn. Chỉ mất khoảng 1 – 2 năm để niềng răng và có thể rút ngắn hơn nếu tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ.
 • Mang lại kết quả chính xác hơn so với các mắc cài truyền thống
 • Vệ sinh răng miệng dễ dàng, không sợ bị tổn thương bên trong miệng.
 • Kiểm soát lực tốt, độ bền không thua kém mắc cài kim loại.

Niềng răng mắc cài tự buôc ở đâu uy tín?

Để lựa chọn được địa chỉ niềng răng uy tín, bạn có thể dựa vào những tiêu chí quan trọng như: Bác sĩ chuyên môn cao, chất liệu sử dụng nguồn gốc chính hãng, cơ sở vật chất tân tiến cùng với đó là dịch vụ chuyên nghiệp.

uu-diem-cua-mac-cai-tu-buoc

Nha khoa Tâm Sài Gòn – Đà Lạt luôn tự hào là một địa chỉ đang tin cậy, uy tín và chất lượng khi bạn lựa chọn điều trị niềng răng ở đây bởi:

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao: Các bác sĩ ở nha khoa Nha khoa Tâm Sài Gòn – Đà Lạt đều có chuyên môn cao và đã từng qua đào tạo ở các nước phát triển như Pháp, Mỹ.
 • Vật liệu nhập chính hãng, đảm bảo chất lượng: bạn có thể hoàn toàn yên tâm điều trị bởi vật liệu niềng răng nha khoa sử dụng cam kết chất lượng đảm bảo.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tân tiến: Nha khoa không ngừng đầu tư trang thiết bị tân tiến, hiện đại để phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng.
 • Đã thực hiện thành công hàng nghìn ca niềng răng các loại mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của Nha khoa Tâm Sài GònNha khoa Đà Lạt về phương pháp ưu điểm của mắc cài tự buộc. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ chỉnh nha nhưng chưa lựa chọn được phương pháp phù hợp cho mình, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Xem thêm các bài viết tại Facebook Nha Khoa Tâm Sài Gòn – Nha Khoa Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19009347