Trám răng có niềng được không?

tram-rang-co-nieng-duoc-khong

Trám răng là phương pháp thẩm mỹ nha khoa khôi phục lại chức năng ăn nhai hiệu quả trong các trường hợp răng bị hư tổn. Trám răng có niềng được không là thắc mắc chung của nhiều khách hàng? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây của Nha khoa Tâm Sài Gòn – Đà Lạt.

Trám răng là gì?

tram-rang-co-nieng-duoc-khong.

Trám răng hay còn gọi là hàn răng là kỹ thuật nha khoa giúp phục hồi chức năng của những chiếc răng bị sâu, sứt mẻ về lại trạng thái ban đầu của nó. Thông thường chất liệu dùng để trám có thể là hợp chất kim loại hoặc nhựa composite.

Trám răng thường được áp dụng cho các trường hợp sâu răng, chấn thương, mòn răng hay trám để phòng ngừa bệnh lý hoặc do nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Đây là một phương pháp hiệu quả, nhanh chóng và rất an toàn.

Niềng răng là gì?

tram-rang-co-nieng-duoc-khong.

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha giúp dịch chuyển răng bằng cách sử dụng các loại khí cụ nha khoa chuyên dụng, mang lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp và cân đối nhất.

Quá trình niềng răng của một khách hàng có thể kéo dài từ 1-3 năm, thậm chí là lâu hơn, tùy theo cơ địa, mức độ răng lệch lạc và kế hoạch chỉnh nha mà bạn và bác sĩ đã lựa chọn cho bạn.

Vậy, trám răng có niềng được không?

tram-rang-co-nieng-duoc-khong

 

Nhiều khách hàng sau khi trám răng xong thường muốn thực hiện niềng răng để hàm răng được đều đẹp và hoàn hảo hơn nhưng lại thắc mắc rằng răng trám có niềng được không? Theo các chuyên gia thì hầu hết các trường hợp trám răng xong đều có thể niềng răng được mà không ảnh hưởng gì đến chất liệu trám.

Việc niềng răng trám cần được thực hiện ở các trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng. Nếu lựa chọn nha khoa kém chất lượng, quá trình niềng răng thực hiện không đúng cách có thể gây nứt, vỡ răng trám.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của Nha khoa Tâm Sài GònNha khoa Đà Lạt giúp giải đáp thắc mắc về vấn đề trên đến quý khách hàng. Nếu bạn còn thắc mắc về kỹ thuật trám răng hay niềng răng, bạn có thể liên hệ với nha khoa chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm các bài viết tại Facebook Nha Khoa Tâm Sài Gòn – Nha Khoa Đà Lạt

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *