Tình trạng ê buốt răng sau tẩy trắng

tinh-trang-e-buot-rang-sau-tay-trang

Tẩy trắng răng là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn với mong muốn sớm sở hữu hàm răng trắng sáng. Tuy nhiên, không ít người gặp tình Tình trạng ê buốt răng sau tẩy trắng khiến họ lo lắng cho sức khỏe răng miệng của mình. Vậy răng bị ê buốt phải làm sao? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng tại nha khoa là kỹ thuật làm trắng răng bằng việc kết hợp giữa thuốc tẩy trắng chuyên dụng và ánh sáng sinh học an toàn đối với sức khỏe. Quy trình tẩy trắng răng được thực hiện đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng.

tinh-trang-e-buot-rang-sau-tay-trang

Phương pháp tẩy trắng răng bằng tại nha khoa được các chuyên gia đánh giá gần như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng, có nhiều ưu điểm nổi bật và hiệu quả trắng răng duy trì được lâu dài.

Nguyên nhân tình trạng ê buốt răng sau tẩy trắng

Tình trạng ê buốt sau tẩy trắng răng phụ thuộc vào phương pháp tẩy trắng răng bạn lựa chọn cũng như tay nghề của bác sĩ và sức khỏe răng miệng của bạn lúc đó. Thông thường, bạn sẽ không hề có cảm giác ê buốt và khó chịu gì sau khi tẩy trắng răng.

Tuy nhiên, tẩy trắng răng nếu thực hiện không đúng quy trình và nồng độ thuốc tẩy trắng răng quá cao sẽ gây cảm giác ê buốt răng. Bên cạnh đó, bác sĩ có tay nghề thấp cũng là nguyên nhân gây nên ê buốt chân răng trong tẩy trắng răng.

Vì vậy, để không xảy ra hiện tượng ê buốt sau tẩy trắng răng, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện kỹ thuật này. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thì Nha khoa Tâm Sài Gòn – Đà Lạt sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Ê buốt sau tẩy trắng răng phải làm sao?

Sau khi tẩy trắng răng xuất hiện ê buốt trong vài giờ đầu thì bạn có thể yên tâm không cần quá lo lắng. Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài, có thể thực hiện theo các biện pháp gợi ý dưới để để giảm ê buốt, hiệu quả rõ rệt.

tinh-trang-e-buot-rang-sau-tay-trang

  • Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ
  • Súc miệng bằng nước muối sinh lý
  • Vệ sinh răng miệng thường xuyên và chải răng đúng cách

Hy vọng những chia sẽ của Nha khoa Tâm Sài GònNha khoa Đà Lạt giúp khách hàng hiểu hơn về Tình trạng ê buốt răng sau tẩy trắng và cách khắc phục. Nếu bạn đang gặp tình trạng ê buốt răng này, hãy liên hệ ngay với nha khoa chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Xem thêm các bài viết tại Facebook Nha Khoa Tâm Sài Gòn – Nha Khoa Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *