Răng đính đá và những điều cần biết

Răng đính đá và những điều cần biết

Răng đính đá đang trở thành một cơn sốt trong giới trẻ giúp khách hàng có một nụ cười tự tin và tỏa sáng. Bài viết dưới đây Nha khoa Tâm Sài Gòn – Đà Lạt chia sẽ đến bạn những thông tin bổ ích về Răng đính đá và những điều cần biết. Cùng tham khảo nhé.

Đính đá trên răng là gì?

Đính đá trên răng là một phương pháp thẩm mỹ nha khoa đang gây sốt hiện nay. Phương pháp này giúp gắn những viên đá, kim cương hoặc một số vật liệu quý lên răng nhằm tăng được sự thu hút cho hàm răng đồng thời tăng sức quyến rũ và đem lại cho bạn một nụ cười lấp lánh tỏa sáng.

Răng đính đá và những điều cần biết

Quy trình đính đá răng thực hiện không quá khó khăn. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rõ về nó và lựa chọn đơn vị nha khoa có quy trình đính đá hiệu quả. Chính vì vậy, khi muốn sử dụng dịch vụ này, bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa có uy tín để thực hiện.

Đính đá lên răng có gây hại gì không?

Theo các chuyên gia, việc đính đá lên răng không gây nên bất kỳ ảnh hưởng nào cho răng miệng. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn tồn tại những vấn đề gây ảnh hưởng nếu bạn thuộc các trường hợp sau:

  • Đá gắn lên răng bị kém chất lượng làm cho vi khuẩn dễ dàng bám dính lên miệng, gây hôi miệng.
  • Lựa chọn cơ sở nha khoa không uy tín vì ham giá cả rẻ, gây ra nhiều vấn đề như kéo đính không đảm bảo chất lượng làm cho viên đá dễ dàng bị rơi ra trong quá trình ăn nhai.
  • Kỹ thuật thực hiện đính đá vào răng không tốt.

Quy trình đính đá lên răng như thế nào?

Tại Nha khoa Tâm Sài Gòn – Đà Lạt, quy trình đính đá răng được thực hiện chuẩn an toàn, không gây đau đớn và khó chịu cho khách hàng bao gồm các bước sau đây:

Răng đính đá và những điều cần biết

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, nhất là vùng răng chuẩn bị đính đá
  • Bước 3: Gắn đá lên răng
  • Bước 4: Đánh bóng răng và hoàn thành

Trên đây là những chia sẻ của bài viết răng đính đá và những điều cần biết nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ đang được ưa chuộng này. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Tâm Sài GònNha khoa Đà Lạt để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Xem thêm các bài viết tại Facebook Nha Khoa Tâm Sài Gòn – Nha Khoa Đà Lạt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *