Ra mắt Hội Tennis Nha khoa TÂM Saigon

le-ra-mat-hoi-tennis
Chủ Nhật (ngày 26/06) vừa qua, Nha khoa TÂM Saigon đã có buổi ra mắt Hội Tennis Nha khoa TÂM Saigon với tổng cộng 10 thành viên.
Quy tụ những tay vợt giàu lòng nhiệt huyết, đam mê thể thao rèn luyện sức khỏe, Hội Tennis TÂM Saigon động viên nhau tích cực ra sân, tích cự giao lưu, tích cực tham gia các giải đấu. Bên cạnh đó là chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ thuật nâng cao trình độ chơi Tennis. Góp phần xây dựng một tập thể năng động, góp sức cho những hoạt động cộng đồng.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và đang chơi thể thaoCó thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang chơi tennisCó thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang chơi thể thaoCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và mọi người đang chơi thể thaoCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và mọi người đang chơi thể thaoCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và mọi người đang chơi thể thaoCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *