Những tác hại nguy hiểm của cao răng

nhung-tac-hai-nguy-hiem-cua-cao-rang

Cao răng là một trong những tác nhân gây nên nhiều bệnh lý răng miệng. Vì vậy lấy cao răng là kỹ thuật được các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên thực hiện định kỳ giúp bảo vệ răng miệng tốt hơn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về Những tác hại nguy hiểm của cao răng nhé!

Lấy cao răng là gì?

Lấy cao răng là một kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa, nó giúp hàm răng sạch sẽ và có phần trắng sáng hơn. Tuy nhiên, lấy cao răng không sử dụng đến hóa chất mà chỉ sử dụng các dụng cụ nha khoa để làm sạch các mản bám lâu ngày trên răng.

nhung-tac-hai-nguy-hiem-cua-cao-rang

Quy trình lấy cao răng đơn giản và dễ thực hiện, chỉ trong khoảng 30 phút cho mỗi lần lấy cao răng. Chi phí khá rẻ chỉ khoảng vài trăm ngàn cho một lần lấy tùy theo tình trạng răng miệng của mỗi người.

Những tác hại nguy hiểm của cao răng

Bạn nên lấy cao răng dưới nướu định kỳ bởi cao răng dưới nướu là tác nhân gây ra hàng loạt bệnh lý răng miệng nguy hiểm như:

  • Gây sâu răng: Vi khuẩn trên cao răng và đặc biệt là cao răng dưới nướu là tác nhân chính gây nên sâu răng.
  • Gây bệnh viêm nướu, viêm nha chu: vi khuẩn sinh sôi giải phóng ra các men và độc tố gâyi viêm lợi, làm mất đi sự liên kết giữa nướu và chân răng. Từ đó dễ gây sưng đau, chảy máu chân răng.

Lấy cao răng dưới nướu là việc làm cần thiết và cần thực hiện định kỳ, để lấy cao răng an toàn và hiệu quả, bạn bên chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện.

Nên lấy cao răng ở đâu uy tín?

Nha khoa Tâm Sài Gòn – Đà Lạt là nha khoa được thành lập bởi đội ngũ y bác sĩ được đào tạo từ nước ngoài, nhiều kinh nghiệm trong nha khoa. Với việc thực hiện thành công nhiều ca khuyết điểm răng miệng khó, nha khoa đem lại sự hài lòng cao cho quý khách hàng.

nhung-tac-hai-nguy-hiem-cua-cao-rang

Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị máy móc, cơ sở hạ tầng hiện đại và được nhập khẩu đạt chuẩn quốc tế. Các quy trình nha khoa tại đây đều đảm bảo đạt chuẩn của Bộ Y tế. Chúng tôi tin tưởng đây là địa chỉ nha khoa lý tưởng để khách hàng đến khám và kiểm tra răng miệng định kỳ.

Hy vọng những chia sẽ của Nha khoa Tâm Sài GònNha khoa Đà Lạt đây giúp bạn hiểu hơn về Những tác hại nguy hiểm của cao răng. Nếu bạn còn các thắc mắc liên quan đến vấn đề cao răng, hãy liên hệ ngày với nha khoa chúng tôi để được giải đáp cụ thể hơn nhé!

Xem thêm các bài viết tại Facebook Nha Khoa Tâm Sài Gòn – Nha Khoa Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *