Lợi ích của lấy cao răng định kỳ

loi-ich-cua-lay-cao-rang-dinh-ky-2

Lấy cao răng là kỹ thuật nha khoa bạn nên thực hiện định kỳ để giúp bảo vệ răng miệng hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết của Nha khoa Tâm Sài Gòn – Đà Lạt dưới đây để hiểu hơn về những Lợi ích của lấy cao răng định kỳ nhé!

Lấy cao răng là gì?

Lấy cao răng là một kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa, nó giúp hàm răng sạch sẽ và có phần trắng sáng hơn. Tuy nhiên, lấy cao răng không sử dụng đến hóa chất mà chỉ sử dụng các dụng cụ nha khoa để làm sạch các mản bám lâu ngày trên răng.

loi-ich-cua-lay-cao-rang-dinh-ky-2

Quy trình lấy cao răng đơn giản và dễ thực hiện, chỉ trong khoảng 30 phút cho mỗi lần lấy cao răng. Chi phí khá rẻ chỉ khoảng vài trăm ngàn cho một lần lấy tùy theo tình trạng răng miệng của mỗi người.

Lợi ích của lấy cao răng định kỳ

Bạn nên lấy cao răng dưới nướu định kỳ để bảo vệ sức khoẻ răng miệng bởi cao răng dưới nướu là tác nhân gây ra hàng loạt bệnh lý răng miệng nguy hiểm như:

  • Gây sâu răng: Vi khuẩn trên cao răng và đặc biệt là cao răng dưới nướu là tác nhân chính gây nên sâu răng.
  • Gây bệnh viêm nướu, viêm nha chu: vi khuẩn sinh sôi giải phóng ra các men và độc tố gây viêm lợi, làm mất đi sự liên kết giữa nướu và chân răng. Từ đó dễ gây sưng đau, chảy máu chân răng.

Vậy nên lấy cao răng ở đâu uy tín?

Nha khoa Tâm Sài Gòn – Đà Lạt là nha khoa được thành lập bởi đội ngũ y bác sĩ được đào tạo từ nước ngoài, nhiều kinh nghiệm trong nha khoa. Với việc thực hiện thành công nhiều ca khuyết điểm răng miệng khó, nha khoa đem lại sự hài lòng cao cho quý khách hàng.

loi-ich-cua-lay-cao-rang-dinh-ky-2

Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị máy móc, cơ sở hạ tầng hiện đại và được nhập khẩu đạt chuẩn quốc tế. Các quy trình nha khoa tại đây đều đảm bảo đạt chuẩn của Bộ Y tế. Chúng tôi tin tưởng đây là địa chỉ nha khoa lý tưởng để khách hàng đến khám và kiểm tra răng miệng định kỳ.

Hy vọng những chia sẽ của Nha khoa Tâm Sài GònNha khoa Đà Lạt trên đây giúp bạn hiểu hơn về những Lợi ích của lấy cao răng định kỳ. Nếu bạn còn lo lắng về vấn đề này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn nhé!

Xem thêm các bài viết tại Facebook Nha Khoa Tâm Sài Gòn – Nha Khoa Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *