Lợi ích của cấy ghép Implant tức thì

loi-ich-cua-cay-ghep-implant-tuc-thi

Cấy ghép Implant tức thì là giải pháp phục hình răng thích hợp cho những khách hàng không có nhiều thời gian. Đây là kỹ thuật cấy ghép trụ implant để phục hình răng mất ngay sau khi nhổ răng hoặc sau một thời gian ngắn nhất. Bài viết dưới đây chia sẽ đến bạn Lợi ích của cấy ghép Implant tức thì mang lại, cùng tham khảo nhé!

Đối tượng nào nên phục hình Implant tức thì?

  • Răng cần cấy ghép implant phải là răng ít chịu lực nhai như là răng cửa.
  • Số lượng và chất lượng xương ở vị trí phục hình còn tốt.
  • Bệnh nhân không có tình trạng viêm xung quanh vùng răng đã bị mất

loi-ich-cua-cay-ghep-implant-tuc-thi

Việc cấy ghép implant thường được thực hiện trong vòng 24 đến 48h sau nhổ răng và người bệnh sẽ có răng mới nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai hiệu quả.

Lợi ích của cấy ghép Implant tức thì

Cấy ghép Implant là kỹ thuật nha khoa được đánh giá cao bởi khả năng phục hình khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ tối ưu. Dưới đây là những lợi ích cụ thể mà phương pháp cấy ghép Implant tức thì mang lại:

  • Hạn chế tình trạng tiêu xương hàm sau mất răng
  • Nhổ răng và cấy ghép được thực hiện cùng một lần sẽ giúp bệnh nhân rút ngắn được thời gian
  • Hạn chế tối đa việc ghép xương nên giúp tiết kiêm chi phí cho khách hàng

Nên cấy ghép Implant ở đâu uy tín?

Cấy ghép Implant được xem là một kỹ thuật nha khoa phức tạp, yêu cầu quy trình thực hiện chuẩn quốc tế. Nha khoa Tâm Sài Gòn – Đà Lạt là trung tâm nha khoa hiện đại với các thiết bị máy móc tân tiến nhập khẩu chất lượng cao.

loi-ich-cua-cay-ghep-implant-tuc-thi

Đến với Nha khoa Tâm Sài Gòn – Đà Lạt, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và điều trị. Với sự tiếp thư công nghệ cấy ghép Implant của thế giới, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn hàm răng phục hình hiệu quả như mong muốn.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về bài viết về những lợi ích của cấy ghép Implant tức thì mang lại. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ nha khoa này, hãy liên hệ ngay Nha khoa Tâm Sài GònNha khoa Đà Lạt chúng tôi để được đặt lịch thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Xem thêm các bài viết tại Facebook Nha Khoa Tâm Sài Gòn – Nha Khoa Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *