Implant 4S là gì?

implant-4s-la-gi

Cấy ghép răng Implant 4S được đánh giá cao nhờ hiệu quả duy trì vĩnh viễn, cấy một lần duy nhất, không gây biến chứng hay đào thải. Vậy thực chất Implant 4S là gì?

Trồng răng Implant là gì?

Công nghệ trồng răng Implant là giải pháp tối ưu giúp khôi phục một hoặc nhiều răng bị mất bằng cách sử dụng chân răng nhân tạo để thay thế. Khi bị mất răng, bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau để khôi phục lại răng đã mất nhưng giải pháp có đáp ứng được độ bền, an toàn và thẩm mỹ có thể nói sử dụng kỹ thuật cấy ghép Implant là tốt nhất.

implant-4s-la-gi

Trồng răng Implant 4s là gì?

Đây là phương pháp khôi phục lại răng mất bao gồm cả thân răng và chân răng theo cách giống như tiến trình mọc răng tự nhiên. Giúp răng thay thế có thể đảm bảo được kích thước và hình dáng tương tự như răng mất. Đây là điều mà tất cả các phương pháp trồng răng thẩm mỹ cố định khác không có được.

Cấu tạo răng Implant 4S gồm các phần

  • Trụ Implant có vai trò như chân răng giả
  • Răng sứ chụp lên trên cùng chính là thân răng giả
  • Vít Abutment nối dài chân răng và là vật kết nối giữa trụ Implant với thân răng sứ

Implant là loại trụ chân răng nhân tạo với cấu tạo là titanium nguyên chất chống mòn gỉ, với công nghệ SLActive nhằm tạo thuận lợi tối đa cho quá trình tích hợp xương. Các bác sĩ sẽ sử dụng trụ implant để cấy ghép vào trong xương hàm, tạo ra chân răng mới với khả năng chịu lực cao giúp làm chỗ dựa chắc chắn cho mão sứ hay những chiếc răng giả được sử dụng để thay thế răng mất.

implant-4s-la-gi

 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trồng răng Implant 4S

Công nghệ trồng răng Implant 4S được các chuyên gia đánh giá rất cao nhờ những ưu điểm vượt trội:

Khôi phục toàn bộ chiếc răng bị mất

Cấy ghép răng Implant 4S giúp phục hình toàn bộ cấu trúc của răng, đảm bảo màu sắc tự nhiên và chức năng ăn nhai y như răng thật.

Tỷ lệ thành công cao

Tỷ lệ thành công của cấy ghép Implant là rất cao nhờ vật liệu sinh học titan có tính tương thích với cơ thể, đảm bảo không gây biến chứng, không đào thải.

Hiệu quả bền vững, duy trì lâu dài

Phương pháp cấy Implant được thiết kế hợp nhất với xương hàm, trở nên vĩnh viễn với cấu tạo vật liệu có độ bền gấp 4-10 lần răng thật. Tuổi thọ của những chiếc răng Implant có thể tồn tại trên 20 năm, thậm chí vĩnh viễn tùy thuộc vào chất liệu sứ cũng như cách chăm sóc hàng ngày của bạn.

Như vậy có thể nói trồng răng Implant 4S là lựa chọn tốt nhất cho việc khôi phục răng. Nếu còn thắc mắc về phương pháp này thì các bạn hãy liên hệ Nha khoa Tâm Sài GònNha khoa Đà Lạt để được tư vấn tốt nhất nhé!

Xem thêm các bài viết tại Facebook Nha Khoa Tâm Sài Gòn – Nha Khoa Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *