Chỉnh nha tháo lắp có tốt không?

chinh-nha-thao-lap-co-tot-khong

Phương pháp chỉnh nha tháo lắp với nhiều ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ và sự tiện lợi đang được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay. Vậy Chỉnh nha tháo lắp có tốt không? Cùng tìm hiểu trong bài dưới đây nhé!

Chỉnh nha tháo lắp là gì?

Chỉnh nha tháo lắp là phương pháp chỉnh nha với việc sử dụng chuỗi khay niềng bằng chất liệu nhựa trong suốt. Đây là phương pháp gần như “vô hình” có thể tháo lắp tại nhà tiện lợi mà vẫn đảm bảo đưa răng từ từ về đúng vị trí trên cung hàm hiệu quả.

chinh-nha-thao-lap-co-tot-khong

Ưu điểm nổi bật của công nghệ chỉnh nha này là không dùng hệ thống mắc cài, dây cung để nắn chỉnh răng. Mà áp dụng hệ thống khay trong suốt có thể dễ dàng tháo lắp giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình niềng răng.

Chỉnh nha tháo lắp có tốt không?

– Khay niềng trong suốt giúp người đối diện khó có thể phát hiện ra bạn đang niềng răng, phù hợp với những khách hàng có công việc phải thường xuyên giao tiếp

– Dễ dàng tháo ra lắp vào, thuận lợi cho quá trình vệ sinh răng miệng cũng như ăn uống.

– Phương pháp này có thể dùng cho mọi độ tuổi, đặc biệt với trẻ nhỏ không thể sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài.

– Các khay niềng trong suốt tạo thành một khối vững chắc, cực kỳ cố định tránh được tình trạng bong bật.

– Tiết kiệm được thời gian thăm khám bác sĩ, phù hợp với những khách hàng phải di chuyển xa, bận rộn.

Chỉnh nha tháo lắp phù hợp cho những ai?

Niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha cho tất cả các đối tượng từ trẻ nhỏ 9 – 12 tuổi đến những người trưởng thành có những vấn đề về răng như hô, móm, khấp khểnh…

chinh-nha-thao-lap-co-tot-khong

Theo các chuyên gia nha khoa, niềng răng tháo lắp là lựa chọn thích hợp dành cho những người trưởng thành có công việc bận rộn và thường xuyên giao tiếp, đối ngoại bởi phương pháp này có tính thẩm mỹ cao.

Đối với trường hợp niềng răng khi còn nhỏ, răng hàm còn đang trong giai đoạn phát triển nên việc dịch chuyển răng về đúng vị trí bằng bộ khay niềng răng tháo lắp sẽ dễ dàng và đơn giản hơn.

Trên đây là những chia sẽ nhằm giúp quý khách hàng hiểu hơn về vấn đề Chỉnh nha tháo lắp có tốt không. Nếu bạn đang quan tâm đến phương pháp này, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Tâm Sài GònNha khoa Đà Lạt để được đặt lịch thăm khám và tư vấn nhé!

Xem thêm các bài viết tại Facebook Nha Khoa Tâm Sài Gòn – Nha Khoa Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *