Cấy ghép Implant không đau

cay-ghep-implant-khong-dau

Cấy ghép Implant là môt trong những phương pháp phục hình răng được đánh giá hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Với các công nghệ ngày càng phát triển, tại Nha khoa Tâm Sài Gòn – Đà Lạt triển khai dịch vụ cấy ghép Implant không đau nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn phương pháp nha khoa này!

Cấy ghép Implant là gì?

Làm răng cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng tối ưu cho người mất răng mà không gây ảnh hưởng gì các răng lân cận. Quy trình cấy ghép bao gồm quá trình đặt trụ bằng Titanium thay thế cho chân răng thật, sau đó lắp tiếp mão răng sứ lên.

cay-ghep-implant-khong-dau

Với phương pháp phục hình răng này chức năng ăn nhai và thẩm mỹ được phục hồi hiệu quả, việc chăm sóc vệ sinh dễ dàng. Thời gian hoàn tất khoảng 1 tuần đến 6 tháng tùy vào vị trí mất răng và mật độ xương hàm.

Khi nào nên làm răng Implant?

Công nghệ Implant là một trong những thành tựu nổi bật trong nha khoa, giải pháp này khắc phục hiệu quả cho những trường hợp sau:

 • Người mất 1 răng hoặc nhiều răng liền kề
 • Mất răng toàn hàm
 • Các răng kế cận bị suy yếu không đủ thể nâng đỡ được cầu răng sứ
 • Trường hợp khách hàng muốn thay thế hàm giả tháo lắp bằng hàm cố định

Tuy nhiên, để thực hiện công nghệ này khách hàng cần đủ các điều kiện sau:

 • Trên 18 tuổi, có xương hàm đã phát triển đầy đủ và xương ổ răng tốt.
 • Các tổ chức lợi xung quanh khỏe mạnh
 • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, huyết áp
 • Phụ nữ mang thai không nên sử dụng phương pháp này.

Kỹ thuật cấy ghép Implant không đau

Với sự tiến bộ của các kỹ thuật công nghệ ngày nay, quý khách hàng không cần quá lo lắng vì tại Nha khoa Tâm Sài Gòn – Đà Lạt, quá trình cấy ghép Implant diễn ra vô cùng an toàn và không gây đau nhờ những lí do sau:

cay-ghep-implant-khong-dau

 • Sử dụng thuốc gây tê:

Bác sĩ sẽ chỉ định lượng thuốc gây tê phù hợp với tình trạng của bạn điều này sẽ giúp bạn thoải mái và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

 • Thời gian cắm trụ Implant nhanh:

Thời gian từ lúc gây tê cho đến cắm trụ xong chỉ mất khoảng 30 phút. Do đó, hầu như không có cảm giác gì trong suốt quá trình thực hiện.

 • Sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại:

Các thiết bị nha khoa hiện đại có vai trò quan trọng trong hỗ trợ Bác sĩ lên phác đồ cắm răng Implant chính xác, ít ảnh hưởng đến các dây thần kinh nhất. Vì thế sự khó chịu khi làm răng được hạn chế tối đa.

 • Đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm

Bên cạnh các trang thiết bị hiện đại thì Nha khoa Tâm Sài Gòn – Đà Lạt có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp quá trình làm răng Implant diễn ra tốt nhất.

Hy vọng những chia sẽ của bài viết trên đây giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ Cấy ghép Implant không đau tại Nha khoa Tâm Sài GònNha khoa Đà Lạt . Nếu bạn đang quan tâm đến phương pháp phục hình răng này, hãy liên hệ ngay với nha khoa chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm các bài viết tại Facebook Nha Khoa Tâm Sài Gòn – Nha Khoa Đà Lạt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *