Cấy ghép Implant có gây đau không?

Cấy ghép implant là kỹ thuật nha khoa sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp bạn lấy lại hàm răng hoàn chỉnh, phục hồi chức năng nhai tối đa. Vấn đề Cấy ghép implant có gây đau không? đang là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi lựa chọn phương pháp này. Cùng Nha khoa Tâm Sài Gòn – Đà Lạt tìm hiểu câu trả lời nhé.

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng tối ưu cho người mất răng mà không gây ảnh hưởng gì các răng lân cận. Quy trình cấy ghép bao gồm quá trình đặt trụ bằng Titanium thay thế cho chân răng thật, sau đó lắp tiếp mão răng sứ lên.

cay-ghep-implant-co-gay-dau-khong

Với phương pháp phục hình răng này chức năng ăn nhai và thẩm mỹ được phục hồi hiệu quả, việc chăm sóc vệ sinh dễ dàng. Thời gian hoàn tất khoảng 1 tuần đến 6 tháng tùy vào vị trí mất răng và mật độ xương hàm.

Cấy ghép implant có gây đau không?

Quý khách hàng không cần quá lo lắng vì tại các trung tâm nha khoa uy tín, quá trình cấy ghép Implant diễn ra vô cùng an toàn không gây đau đớn nhờ những lí do sau:

cay-ghep-implant-co-gay-dau-khong

  • Sử dụng thuốc gây tê:

Bạn có thể yên tâm về vấn đề cấy ghép Implant có gây đau không đó là sự ứng dụng thuốc gây tê trong quá trình thực hiện cấy ghép. Sau khi thăm khám tổng quát, bác sĩ sẽ chỉ định lượng thuốc gây tê phù hợp với tình trạng hiện tại của từng khách hàng, điều này sẽ giúp bạn thoải mái và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

  • Thời gian cắm trụ Implant nhanh:

Thời gian từ lúc gây tê cho đến cắm trụ xong chỉ mất khoảng 30 phút. Và hầu như không có cảm giác gì trong suốt quá trình thực hiện.

  • Sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại:

Hiện nay, các cơ sở nha khoa uy tín luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại. Hỗ trợ Bác sĩ lên phác đồ cắm implant chính xác, hạn chế ảnh hưởng đến các dây thần kinh. Vì thế sự khó chịu khi làm răng được hạn chế tối đa.

  • Đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm

Bên cạnh các trang thiết bị tân tiến thì tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp quá trình làm răng Implant diễn ra hiệu quả nhất.

Hy vọng những chia sẻ hữu ích của Nha khoa Tâm Sài GònNha khoa Đà Lạt giúp quý khách hàng yên tâm hơn về vấn đề Cấy ghép Implant có gây đau không? Để đạt hiệu quả trồng răng cao nhất, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để được tư vấn và giải thích cụ thể trước khi thực hiện.

Xem thêm các bài viết tại Facebook Nha Khoa Tâm Sài Gòn – Nha Khoa Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19009347